Luatland
là cầu nối đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về nguồn lực nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra với một doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp. Cụ thể:
1. Nguồn lực
Ban lãnh đạo: Các công ty Thẩm Định Giá mà Luatland liên kết đều là những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản, động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết tinh thần hợp tác, thái độ chia sẻ và mang đến các dịch vụ, sự hỗ trợ tốt nhất về thẩm định giá để phục vụ hoạt động đầu tư và kinh doanh của Quý khách hàng.
Thẩm định viên về giá: hiện công ty đang liên kết với 2 đơn vị thẩm định giá uy tín: Công ty Thẩm Định Giá VVICông ty Thẩm Định Giá HTC. Đây đều là những đơn vị uy tín về thẩm định giá chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề.
Các chuyên gia và cố vấn: có sự hỗ trợ toàn diện về chuyên môn của các chuyên gia, cố vấn từ nhiều ngành nghề như:
     + Chuyên gia về xây dựng, bất động sản, mỏ khoáng sản.
     + Chuyên gia về tài chính – kế toán, kiểm toán, thuế.
     + Chuyên gia về luật, tư pháp.
     + Chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán.
     + Các chuyên gia, cố vấn đến từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành như: Đại học Kinh tế, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính…
Các trợ lý thẩm định viên về giá: Các trợ lý thẩm định viên về giá đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm định giá, kinh tế, kỹ thuật am hiểu thị trường, tài sản và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ thẩm định giá.
2. Hệ thống cơ sở dữ liệu, thông tin.
Luatland đã xây dựng cho riêng mình được một hệ thống cơ sở dữ liệu về giá và các thông tin thương mại, kỹ thuật có liên quan của nhiều tài sản, hàng hóa khác nhau. Hệ thống cơ sở dữ liệu này luôn được thường xuyên cập nhật, phân loại và hoàn thiện nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau. Với hệ thống cơ sở dữ liệu quan trọng này, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng dịch vụ thẩm định giá và các dịch vụ về giá khác.
 sẽ là một mắt xích quan trọng trong việc đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.


 
Tư vấn ngay